Bhagini Mandal Chopda's

College of Social Work, Chopda, Dist. Jalgaon

Internal Quality Assurance Cell (IQAC)

Duration January 2023 – December 2028

As per Notification of NAAC of Dated 10/01/2023 of IQAC as follows

Sr.No.	Name	Designation
1	Dr. Ishwar M. Saundankar	Chairperson
2	Dr. Anant V. Deshmukh	Head of Department
3	Dr. Vinod A. Raipure	Senior Teacher Member
4	Dr. Sambodhi M. Deshpande	Senior Teacher Member
5	Mrs. Sandhya S. Shah	Management Representative
6	Mr. Ashish A. Gujarathi	External Expert on Quality Management
7	Dr. Deepak B. Gujarathi	Local Community Member
8	Mr. Somnath J. Bari	Senior Administrative Member
9	Mr. Sanjay R. Bari	Alumni Representative
10	Mr. Anil A. Baviskar	Student Representative
11	Dr. Ashish S. Gujarathi	Coordinator

Chopda Dist-Jalgaon

Principal

BMC's College of Social Work, Chopda



अ.मं	4	按	मोबाइल नंबर
	सौ. पुनम आशिष गुजराथी	अध्यक्षा	9922703099
2	सौ. उर्मिला वसंतलाल गुजराथी	सचिव	9881558115
3	सौ. छाया अरविंदलाल गुजराथी	उपाध्यक्षा	942222535
4	सौ. अश्विनी प्रसंन्नकुमार गुजराथी	सहसचिव	9922119111
2	सौ. मृणाल भुपेंद्र गुजराथी	सदस्या	9822379679
9	सौ. मनिषा राजेंद्र पाटील	सदस्या	9423190483
7	सौ. संध्या संजीव शाह	सदस्या	8888789123
∞	सौ. तृप्ती संजय सोमाणी	सदस्या	9657901564
6	सौ. भारती किर्तीकुमार जैन	सदस्या	9552190327
	सौ. कल्पना सुरेश पोतदार	सदस्या	9423491094
	सौ. मिना किरण गुजराथी	सदस्या	9420112171

Principal Bhagini Mandal Chopda Sanchalit College of Social Work, Chopda

महाराष्ट्र सार्वजनिक विद्यापीठ अधिनियम, २०१६ कलम ९४ (१) अन्वये महाविद्यालय विकास समिती कालावधी जुन २०२२ ते मे २०२७

अ.म	नाव	पदनाम
1	सौ. पुनम आशिषलाल गुजराथी	अध्यक्षा
1	सौ. अश्विनी प्रसन्नकुमार गुजराथी	व्यवस्थापनाचे सचिव
-	प्रा.डॉ.अनंत विनायकराव देशमुख	विभाग प्रमुख
-	प्रा.डॉ.आशिष सुमाषलाल गुजराथी प्रा.डॉ. विष्णु रामदास गुंजाळ प्रा.डॉ. मोहिनी उदय उपासनी	अध्यापक प्रतिनीधी अध्यापक प्रतिनीधी अध्यापक प्रतिनीधी
	श्री. सोमनाथ जिवराम बारी	अध्यापकेत्तर प्रतिनीधी
	श्री.आशिष अरुणलाल गुजराथी प्रा. नारसिंग डॉगरसिंग बळवी सौ. विजया प्रभाकर पाटील श्री. जितेंद्र सुरेश महाजन	स्यानिक सदस्य स्यानिक सदस्य स्यानिक सदस्य माजी विद्यार्थी
	डॉ. ईश्वर मांगीलाल सौंदाणकर	सदस्य सचिव

Bhagini Mandal Chopda Sanchalit College of Social Work, Chopda

लोक्समत



चोपडा रोथे आयोजित वक्तुत्व स्पर्धेतील विजेत्यांसह मान्यवर.

खान्देशस्तरीय वक्तृत्व स्पर्धेत अमोल पाटील, सागर कोळी विजेते

लोकमत न्यूज नेटवर्क चोपडा : भगिनी मंडळ संचलित समाजकार्य महाविद्यालय, चोपडा व रोटरॅक्ट क्लब ऑफ चोपडा यांच्या संयुक्त विद्यमाने समाजकार्य महाविद्यालयातील सेमिनार हॉल क्षेथे युगपुरुष स्वामी विवेकानंद खान्देश स्तरीय वक्तृत्व स्पर्ध नुकतीच पार पडली. स्पर्धेत जळगाव, धुळे व नंदुरबार जिल्ह्यातील ४३ स्पर्धकांनी सहभाग नंदिविला.

स्पर्धेचे उद्घाटन भगिनी मंडळाच्या अध्यक्षा व उत्तर महाराष्ट्र विद्यापीठ सिनेट माजी सदस्या पूनम गुजराधी यांच्याहस्ते स्वामी विवेकानंद यांच्या प्रतिमेचे पूजन करण्यात आले. त्यानंतर एमएसडळ्ल्यू प्रथम वर्षांची विद्यार्थिनी अंकिता कोळी व अश्विनी कोळी यांनी स्वागतगीत सादर केले. अध्यक्षस्थानी प्राचार्य डॉ. ईश्वर सौंद्राणकर होते.

यावेळी उपप्राचार्य प्रा. डॉ. के. एन.

स्पर्धेतील विजेते

प्रथम : अमोल पाटील, द्वितीय : सागर कोळी, तृतीय : कार्तिक चौधरी, उत्तेजनार्थ : सुमीत महाजन, जागृती बारी, प्रियंका बारी, करिना शोभरकर, रोशनी पाटील, हिना आहुजा, परेश पाटील, प्रणिता मोतीराळे.

सोनवणे, रोटरी क्लबचे अध्यक्ष चेतन टाटीया, सचिव अर्पित अग्रवाल, पंकज बोरोले, गौरव महाले, सतीश अहिरे, परीक्षक म्हणून एस. बी. पाटील, प्रीतम निकम (शहादा) उपस्थित होते.

भगिनी मंडळाच्या सहसचिव अश्विनी गुजराधी, व्याख्याते प्रा. संदीप पाटील. उपप्राचार्य प्रा. डॉ. आशिष गुजराधी, डॉ. विष्णू गुंजाळ, डॉ. अनंत देशमुख, प्रा. नारसिंग वळवी, डॉ. विनोद रायपुरे, डॉ. राहुल निकम, प्रा. डॉ. मारोती गायकवाड, डॉ. उत्तम

कल्पना सोनवणे, सहायक ग्रंथपाल प्रा. रूपाली देसाई, लेखापाल अमोल गुजराथी यांच्याहस्ले स्पर्धेतील विजेत्यांना पारितोषिक वितरण करण्यात आले. प्रास्ताविक रोटरॅक्ट क्लबचे

प्रास्ताविक रोटरेक्ट क्लबचे अध्यक्ष अनिल बाविस्कर, सूत्रसंचालन प्रा. गोपाल बडगुजर यांनी तर लक्ष्मण पाटील यांनी आभार मानले.

सोनकांवळे, डॉ. मोहिनी उपासनी, प्रा.

डॉ. संबोधी देशपांडे, ग्रंथपाल प्रा.

यशस्वीतेसाठी उपप्राचार्य डॉ. आशिष गुजराथी, प्रा. नारसिंग वळवी, अनिल बाविस्कर, सदस्य प्रा. गोपाल बङगुजर, लक्ष्मण पाटील, ऋषिकेश धनगर, अरुण भोई, डिगंबर धनगर, कल्याणी महाजन, अँड. सुयश ठाकूर, अजय शिरसाठ, योगेश कोळी, उज्जला वाध, संजना कंखरे, राहुल कोळी, दीपक भालेराव, रोहित रायसिंग यांनी परिश्रम घेतले.

Hello Jalgaon Gramin Page No. 2 Oct 08, 2023 Powered by: erelego.com

COLLA HER SHIP TO SHIP OF THE PROPERTY OF THE

acresses.

विकार १० मध्या २०२३

समाजकार्य महाविद्यालयात हिंदी दिनानिमित्त निबंध स्पर्धा

प्रतिनिधी । चोपडा

नेहरू युवा केंद्र, विद्यार्थी विकास विभाग आणि समाजकार्य महाविद्यालयाच्या वतीने हिंदी पखवाडा- २०२२ निमित्त महाविद्यालयात केंच दरेन निबंध समर्था घेण्यात आली.

स्पर्धेत ४५ विद्यार्थ्यांनी निबंध लेखन केले. यात प्रथम क्रमांक ऑकता कोळी, द्वितीय सपना पाटील व तृतीय दीपाली चव्हाण यांनी प्राप्त केले. प्राचार्य डॉ. ईश्वर सौंदाणकर, उपग्राचार्य प्रा.डॉ. आशिष गुजराधी, डॉ. विष्णू गुंजाळ, डॉ.अनंत देशमुख, प्रा.नरसिंग



समाजकार्यं महाविद्यालयात निबंध स्पर्धेतील विजयी विद्यार्थिनी,

वळवी, डॉ. विनोद रायपुरे, डॉ. राह्ल निकम, डॉ. मारोती गायकवाड, डॉ. उत्तम सोनकांबळे, डॉ. मोहिनी उपासनी, डॉ. संबोधी देशपांडे आदी उपस्थित होते. यशस्थितसाठी परेश चित्ते, अनिल वाविस्कर, डिगंबर धनगर, रोहित रायसिंग, वैभव चव्हाण, अजित भिल, राकेश महाजन यांनी परिश्रम घेतले. सुत्रसंचालन अनिल वाविस्कर यांनी तर प्रा. वळवी यांनी आभार मानले.